Ánh Sáng Công Lý - Blowtorch (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ánh Sáng Công Lý

Blowtorch (2017) (18/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Ánh Sáng Công Lý , Blowtorch (2017)

Bộ phim Ánh Sáng Công Lý với tựa gốc là Blowtorch (2017) được phát hành vào năm 18/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kevin Breslin, Ánh Sáng Công Lý thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Lois Robbins Jared Abrahamson Armand Assante bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ánh Sáng Công Lý .

Ánh Sáng Công Lý, Blowtorch 2017 Phim Ánh Sáng Công Lý Blowtorch là câu chuyện về Anna Willis, một bà mẹ góa phụ gặp khó khăn tài chính khi nuôi dưỡng 3 đứa con. Đến khi đứa con trai Dave bị sát hại, cô không thể bằng lòng về cách mà các thám tử điều tra quá chậm. Cô bắt đầu tự mình tìm điều tra truy tìm hung thủ... Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Ánh Sáng Công Lý mới nhất, review phim Ánh Sáng Công Lý , Ánh Sáng Công Lý bilutv, Ánh Sáng Công Lý phimmoi, Ánh Sáng Công Lý hdonline, Ánh Sáng Công Lý phimbathu, Ánh Sáng Công Lý phim3s, Ánh Sáng Công Lý cam, Ánh Sáng Công Lý thuyết minh, Ánh Sáng Công Lý phụ đề, Ánh Sáng Công Lý lồng tiếng,tải phim Ánh Sáng Công Lý


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!