Vincent Thương Mến - Loving Vincent (2017)

THÔNG TIN PHIM

Vincent Thương Mến

Loving Vincent (2017) (80)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Vincent Thương Mến , Loving Vincent (2017)

Bộ phim Vincent Thương Mến với tựa gốc là Loving Vincent (2017) được phát hành vào năm 80 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dorota Kobiela Hugh Welchman, Vincent Thương Mến thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Douglas Booth Robert Gulaczyk Jerome Flynn bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vincent Thương Mến .

Vincent Thương Mến, Loving Vincent 2017 Phim Vincent Thương Mến Mùa hè năm 1891, tại nước Pháp. Armand Roulin (Douglas Booth), được cha mình là Joseph Roulin (Chris O’Dowd) giao nhiệm vụ đến Paris để trao tận tay một lá thư. Người nhận là Theo Van Gogh, em trai ruột của Vincent Van Gogh – một họa sĩ lập dị đã tự cắt tai mình và tự sát cách đây không lâu. Khi đến nơi, Armand phát hiện ra rằng Theo đã chết, nguyên nhân một phần có lẽ vì quá đau buồn trước cái chết của người anh trai. Armand gặp Pere Tanguy (John Sessions), một người chuyên cung cấp sơn dầu, có quen biết cả hai anh em. Pere kể cho Armand nghe trong 10 năm Van Gogh đã thay đổi từ một kẻ thất bại trong 3 nghề nghiệp, sống tạm bợ trong một nhà kho vùng ngoại ô trở thành một gương mặt mới đầy triển vọng tại Paris như thế nào. Khi nghe chuyện, Armand thực sự không hiểu tại sao, sau chừng ấy những vật lộn, Vincent lại chọn thời điểm cận kề thành công để tự chấm dứt cuộc sống của mình. Armand hành trình về ngôi làng Auvers-sur-Oise, cách Paris một giờ đồng hồ - là nơi Vincent sống những ngày cuối cùng để gặp bác sĩ Paul Gachet (Jerome Flynn). Cậu quyết tâm tìm câu trả lời cho cái chết bí ẩn của người họa sĩ. 

  Từ khóa

xem phim Vincent Thương Mến mới nhất, review phim Vincent Thương Mến , Vincent Thương Mến bilutv, Vincent Thương Mến phimmoi, Vincent Thương Mến hdonline, Vincent Thương Mến phimbathu, Vincent Thương Mến phim3s, Vincent Thương Mến cam, Vincent Thương Mến thuyết minh, Vincent Thương Mến phụ đề, Vincent Thương Mến lồng tiếng,tải phim Vincent Thương Mến


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!