Vòng Xoáy Lừa Đảo-The Swindlers (2017)

THÔNG TIN PHIM

Vòng Xoáy Lừa Đảo

The Swindlers (2017) (14/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Vòng Xoáy Lừa Đảo , The Swindlers (2017)

Bộ phim Vòng Xoáy Lừa Đảo với tựa gốc là The Swindlers (2017) được phát hành vào năm 14/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jang Chang-won, Vòng Xoáy Lừa Đảo thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Hyun Bin Yoo Ji Tae Park Sung Woong An Se‑Ha bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vòng Xoáy Lừa Đảo.

Vòng Xoáy Lừa Đảo, The Swindlers 2017 Phim Vòng Xoáy Lừa Đảo bắt đầu với tin đồn tên trùm lừa đảo khét tiếng Doo Chil vẫn còn sống, trong khi hắn ta vừa được khai tử trước đó không lâu. Luật sư mẫu mực Hee So (Yoo Ji Tae đóng) nhận được tin liền lập kế hoạch truy sát Doo Chil để bịt kín nhưng vụ bê bối mà cả hai hợp tác trước đó. Và, không chỉ có Hee So muốn tìm giết Doo Chil. Một tên “đồng nghiệp” khác của Doo Chil là Ji Sung (Hyun Bin đóng) cũng muốn truy sát ông trùm lừa đảo Doo Chil - để trả thù riêng. Ji Sung là một tay lừa đảo nổi tiếng thông minh và cực kì nhạy bén trong giới, hắn đã lập hẳn một “team truy sát” nhằm quyết bắt giết cho bằng được Doo Chil. Hành trình truy sát lẫn nhau của những kẻ máu mặt trong thế giới ngầm bắt đầu từ đây!

  Từ khóa

xem phim Vòng Xoáy Lừa Đảo mới nhất, review phim Vòng Xoáy Lừa Đảo,Vòng Xoáy Lừa Đảo bilutv,Vòng Xoáy Lừa Đảo phimmoi,Vòng Xoáy Lừa Đảo hdonline,Vòng Xoáy Lừa Đảo phimbathu,Vòng Xoáy Lừa Đảo phim3s,Vòng Xoáy Lừa Đảo cam,Vòng Xoáy Lừa Đảo thuyết minh,Vòng Xoáy Lừa Đảo phụ đề,Vòng Xoáy Lừa Đảo lồng tiếng,tải phim Vòng Xoáy Lừa Đảo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!