Viên Đạn Bí Ẩn - The Bar (2017)

THÔNG TIN PHIM

Viên Đạn Bí Ẩn

The Bar (2017) (112)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Viên Đạn Bí Ẩn , The Bar (2017)

Bộ phim Viên Đạn Bí Ẩn với tựa gốc là The Bar (2017) được phát hành vào năm 112 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Álex de la Iglesia, Viên Đạn Bí Ẩn thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Mario Casas Blanca Suárez Carmen Machi Jaime Ordóñez bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Viên Đạn Bí Ẩn .

Viên Đạn Bí Ẩn, The Bar 2017 Phim Viên Đạn Bí Ẩn Bộ phim thứ hai hấp dẫn của Tây Bản Nha sau The Invisible Guest – Sát Thủ Vô Hình Tại trung tâm thành phố nhộn nhịp của Madrid, một tiếng súng nổ và hai cái chết bí ẩn đã xảy ra trước một quán bar.Viên đạn gây chết người bí ẩn đó đến từ đâu?. Không khí sợ hãi bao trùm. Mọi người hốt hoảng lo lắng. Đây có phải là hành động khủng bố hay là có một người bắn tỉa vô hình đơn độc ẩn trên mái nhà? Phải chăng hung thủ là 1 trong số những người trong quán.Mục đích thực sự của hung thủ là gì ? Mời các bạn theo dõi bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Viên Đạn Bí Ẩn mới nhất, review phim Viên Đạn Bí Ẩn , Viên Đạn Bí Ẩn bilutv, Viên Đạn Bí Ẩn phimmoi, Viên Đạn Bí Ẩn hdonline, Viên Đạn Bí Ẩn phimbathu, Viên Đạn Bí Ẩn phim3s, Viên Đạn Bí Ẩn cam, Viên Đạn Bí Ẩn thuyết minh, Viên Đạn Bí Ẩn phụ đề, Viên Đạn Bí Ẩn lồng tiếng,tải phim Viên Đạn Bí Ẩn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!