Blame: Thành Phố Cổ-Blame! Movie (2017)

THÔNG TIN PHIM

Blame: Thành Phố Cổ

Blame! Movie (2017) (12/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Blame: Thành Phố Cổ , Blame! Movie (2017)

Bộ phim Blame: Thành Phố Cổ với tựa gốc là Blame! Movie (2017) được phát hành vào năm 12/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hiroyuki Seshita, Blame: Thành Phố Cổ thuộc thể loại Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Kana Hanazawa Takahiro Sakurai Sora Amamiya bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Blame: Thành Phố Cổ.

Thế Giới Người Máy, Blame! Movie 2017 Phim Thế Giới Người Máy Trong tương lai công nghệ cao, nền văn minh nhân loại gắn liền với Internet – bước tiến tối thượng của con người. Trong quá khứ, một loại “bệnh truyền nhiễm” đã lây lan làm sập các hệ thống tự động, dẫn đến việc xuất hiện cấu trúc thành phố đa-tầng liên tục nhân bản vô hạn. Giờ đây, nhân loại đã mất kết nối với bộ phận điều khiển thành phố, và con người hiện đang bị hệ thống phòng ngự (gọi là Bộ Phận Bảo An) săn đuổi và tiêu diệt. Trong một góc phố nhỏ bé của thành phố, một vùng đất nhỏ mang tên Electro-Fishers hiện đang đứng trước sự diệt vong hoàn toàn khi bị bao vây bởi Bộ Phận Bảo An và sự đe dọa của nạn đói. Cô gái Zuru bắt đầu cuộc hành trình tìm thức ăn cho ngôi làng nhỏ của mình. Nhưng cô đã nhanh chóng đối diện với cái chết khi tòa tháp quan sát đã phát hiện ra cô và gửi Bộ Phận Bảo An đến để xóa sổ cô. Tất cả các cộng sự đã bị diệt sạch, và mọi lối thoát đều đã bị chặn. May thay, kẻ lang thang Killy đã xuất hiện giải cứu Zuru. Họ bắt đầu công cuộc đi tìm gene Net Terminal – chiếc chìa khóa khôi phục lại trật tự thế giới.

  Từ khóa

xem phim Blame: Thành Phố Cổ mới nhất, review phim Blame: Thành Phố Cổ,Blame: Thành Phố Cổ bilutv,Blame: Thành Phố Cổ phimmoi,Blame: Thành Phố Cổ hdonline,Blame: Thành Phố Cổ phimbathu,Blame: Thành Phố Cổ phim3s,Blame: Thành Phố Cổ cam,Blame: Thành Phố Cổ thuyết minh,Blame: Thành Phố Cổ phụ đề,Blame: Thành Phố Cổ lồng tiếng,tải phim Blame: Thành Phố Cổ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!