Chúa Không Chết 2 - God's Not Dead 2 (2016)

THÔNG TIN PHIM

Chúa Không Chết 2

God's Not Dead 2 (2016) (83)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Chúa Không Chết 2 , God's Not Dead 2 (2016)

Bộ phim Chúa Không Chết 2 với tựa gốc là God's Not Dead 2 (2016) được phát hành vào năm 83 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Harold Cronk, Chúa Không Chết 2 thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như David A.R. White Jesse Metcalfe Melissa Joan Hart bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chúa Không Chết 2 .

Chúa Không Chết 2, God's Not Dead 2 2016 Phim Chúa Không Chết 2 là phim điện ảnh của Mỹ năm 2016 được đạo diễn bởi Harold Cronk và với sự tham gia của Melissa Joan Hart, Jesse Metcalfe. Phim là phần tiếp theo của phim điện ảnh 'God's Not Dead' năm 2014 và được ra rạp vào 1 tháng 4 năm 2016. Phim được coi là một thành công phòng vé khi doanh thu gần gấp 5 lần chi phí bỏ ra. Melissa Joan trong vai một giáo viên trung học phải đối diện với một vụ kiện vì trả lời câu hỏi của học sinh về sự khác biệt giữa sự dạy dỗ của Chúa Giê-xu, Martin Luther và Mahatma Gandhi. Lớp học thảo luận về cách tiếp cận không bạo lực và một học sinh đặt ra câu hỏi 'Có phải nó rất giống với ý của Chúa Giê-xu khi Ngài nói 'hãy yêu kẻ thù mình'?' Khi một học sinh nam trong lớp nhắn tin cho cha mẹ mình vì câu trả lời của giáo viên có chứa lời của Chúa Giê-xu, rắc rối đã xảy đến và ACLU quyết định vào cuộc để chứng minh rằng Chúa đã chết. Luật sư ACLU nói với luật sư của người giáo viên rằng: 'Tôi ghét điều mà khách hàng của ông đang đấu tranh và điều họ đang làm với xã hội'. Người luật sư của vị giáo viên cũng gặp phải sự khinh miệt của tòa án vì câu trả lời của ông rằng: 'Nếu chúng ta khẳng định rằng quyền được tin của một Cơ Đốc nhân phụ thuộc vào các quyền khác thì điều đó là không đúng'. Người học sinh đã đưa ra câu hỏi liên quan đến những tranh cãi này sau đó phải quyết định cô đứng về phía nào. Câu trả lời của cô bé là 'Tôi thà đứng với Chúa và bị phán xét bởi thế gian còn hơn là đứng với thế gian và bị phán xét bởi Chúa'. 

  Từ khóa

xem phim Chúa Không Chết 2 mới nhất, review phim Chúa Không Chết 2 , Chúa Không Chết 2 bilutv, Chúa Không Chết 2 phimmoi, Chúa Không Chết 2 hdonline, Chúa Không Chết 2 phimbathu, Chúa Không Chết 2 phim3s, Chúa Không Chết 2 cam, Chúa Không Chết 2 thuyết minh, Chúa Không Chết 2 phụ đề, Chúa Không Chết 2 lồng tiếng,tải phim Chúa Không Chết 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!