Đầm Lầy Chết - Primeval (2007)

THÔNG TIN PHIM

Đầm Lầy Chết

Primeval (2007) (286)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Đầm Lầy Chết , Primeval (2007)

Bộ phim Đầm Lầy Chết với tựa gốc là Primeval (2007) được phát hành vào năm 286 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Michael Katleman, Đầm Lầy Chết thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Brooke Langton Dominic Purcell Orlando Jones bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đầm Lầy Chết .

Đầm Lầy Chết, Primeval 2007 Phim Đầm Lầy Chết là bộ phim kinh dị – phiêu lưu được coi là sự pha trộn của “Anacondas” với “Hotel Rwanda”. Bộ phim online này dựa trên một chuyện có thực từng xảy ra ở Burundi. Một con quái vật vùng vẫy trong đầm lầy đã nhiều năm, xơi tái hơn 300 người và con số nạn nhân của nó tăng lên hằng ngày. Chẳng mấy ai quan tâm cho tới khi con cá sấu Gustave khổng lồ nhai ngấu một phụ nữ da trắng.

Một toán phóng viên của Mỹ được cử tới nơi để tìm ra chân tướng sự việc. Chẳng phải ngẫu nhiên cá sấu Gustave trở thành nỗi kinh hoàng, cũng chẳng phải vì ma quỷ, thần linh hay thiên nhiên khắc nghiệt. Vô số xác nạn nhân trong cuộc nội chiến đẫm máu bị quăng xuống đầm, khiến Gustave thèm khát thịt sống hơn hẳn những con cá sấu bình thường. Đó không còn là cá sấu nữa mà là một con quái vật nặng 1 tấn, dài 6m… Xem phim Đầm Lầy Chết và chắc chắn các bạn sẽ thích phim này!

  Từ khóa

xem phim Đầm Lầy Chết mới nhất, review phim Đầm Lầy Chết , Đầm Lầy Chết bilutv, Đầm Lầy Chết phimmoi, Đầm Lầy Chết hdonline, Đầm Lầy Chết phimbathu, Đầm Lầy Chết phim3s, Đầm Lầy Chết cam, Đầm Lầy Chết thuyết minh, Đầm Lầy Chết phụ đề, Đầm Lầy Chết lồng tiếng,tải phim Đầm Lầy Chết


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!