Võ Sỹ Báo Thù-Kickboxer: Retaliation (2018)

THÔNG TIN PHIM

Võ Sỹ Báo Thù

Kickboxer: Retaliation (2018) (08/01/2018)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Võ Sỹ Báo Thù , Kickboxer: Retaliation (2018)

Bộ phim Võ Sỹ Báo Thù với tựa gốc là Kickboxer: Retaliation (2018) được phát hành vào năm 08/01/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dimitri Logothetis, Võ Sỹ Báo Thù thuộc thể loại Phim Võ Thuật với dàn diễn viên khủng điển hình như Mike Tyson Jean-Claude Van Damme Christopher Lambert bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Võ Sỹ Báo Thù.

Võ Sĩ Báo Thù, Kickboxer: Retaliation 2018 Phim Võ Sĩ Báo Thù Đã 12 tháng kể từ khi Kurt Sloan rời Thái Lan và hứa sẽ không bao giờ trở lại. Câu chuyện xoay quanh sàn đấu đông đúc với những người hâm mộ cổ vũ cho Kurt trong một trận đấu mới - một trận đấu vô địch thế giới khi Kurt bị kéo trở lại Bangkok, Thái Lan. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Võ Sỹ Báo Thù mới nhất, review phim Võ Sỹ Báo Thù,Võ Sỹ Báo Thù bilutv,Võ Sỹ Báo Thù phimmoi,Võ Sỹ Báo Thù hdonline,Võ Sỹ Báo Thù phimbathu,Võ Sỹ Báo Thù phim3s,Võ Sỹ Báo Thù cam,Võ Sỹ Báo Thù thuyết minh,Võ Sỹ Báo Thù phụ đề,Võ Sỹ Báo Thù lồng tiếng,tải phim Võ Sỹ Báo Thù


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!