V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Đại Hội Nhạc Rối
 Đại Hội Nhạc Rối - The Muppets (2011)

THÔNG TIN PHIM

Đại Hội Nhạc Rối

The Muppets (2011) (28/06/2011)

10
Tình trạng:Bản đẹp + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Đại Hội Nhạc Rối , The Muppets (2011)

Bộ phim Đại Hội Nhạc Rối với tựa gốc là The Muppets (2011) được phát hành vào năm 28/06/2011 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn James Bobin, Đại Hội Nhạc Rối thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như John Krasinski Emily Blunt Zach Galifianakis bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đại Hội Nhạc Rối .

Đại Hội Nhạc Rối, The Muppets 2011 Phim Đại Hội Nhạc Rối là câu chuyện của Các chú rối này là các nhân vật hoạt hình được Jim Henson sáng tạo ra năm 1954 và chính thức ra mắt khán giả vào năm 1956 trong chương trình The Muppet Show. Câu chuyện về những chú rối này gần như gắn liền với tuổi thơ của nhiều người qua bao thế hệ. Bộ phim xoay quanh Walter, Gary (Jason Segel) và Mary (Amy Adams). Họ đã khám phá ra kế hoạch bất chính muốn san phẳng nhà hát Muppet để khai thác dầu bên dưới của nhà kinh doanh dầu hỏa Tex Richman (Chris Cooper). Walter, Mary và Gary đã quyết định sẽ tổ chức một buổi diễn Muppet lớn nhất và để kiếm 10 triệu đô cứu nhà hát. Để làm được việc đó, bộ ba này đã giúp chú ếch Kermit tái hợp với Miss Piggy và tìm kiếm tất cả những chú búp bê còn lại.

  Từ khóa

xem phim Đại Hội Nhạc Rối mới nhất, review phim Đại Hội Nhạc Rối , Đại Hội Nhạc Rối bilutv, Đại Hội Nhạc Rối phimmoi, Đại Hội Nhạc Rối hdonline, Đại Hội Nhạc Rối phimbathu, Đại Hội Nhạc Rối phim3s, Đại Hội Nhạc Rối cam, Đại Hội Nhạc Rối thuyết minh, Đại Hội Nhạc Rối phụ đề, Đại Hội Nhạc Rối lồng tiếng,tải phim Đại Hội Nhạc Rối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải