Biệt Đội Thú Cưng - The Star (2017)

THÔNG TIN PHIM

Biệt Đội Thú Cưng

The Star (2017) (76)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Biệt Đội Thú Cưng , The Star (2017)

Bộ phim Biệt Đội Thú Cưng với tựa gốc là The Star (2017) được phát hành vào năm 76 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Timothy Reckart, Biệt Đội Thú Cưng thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Ving Rhames Zachary Levi Steven Yeun Keegan Michael Key Gina Rodriguez AIDY BRYANT bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Biệt Đội Thú Cưng .

Biệt Đội Thú Cưng, The Star 2017 Phim Biệt Đội Thú Cưng là câu chuyện về chú lừa Bo, tuy nhỏ con nhưng vô cùng gan dạ, khao khát một cuộc phiêu lưu khỏi cuộc sống ngôi làng thân thuộc, có phần nhàm chán của mình. Một ngày, lấy hết can đảm, Bo cùng với những người bạn của mình thực hiện một chuyến phiêu lưu. Trên đường đi, cậu kết bạn cùng với Ruth, một chú cừu đáng yêu bị lạc đạn và Dave, một chú bồ câu với khát vọng to lớn. Cùng với ba chú lạc đà và những loài vật kỳ lạ khác, Bo cùng các bạn cứ đi theo “The Star” và rồi trở thành những anh hùng trong một câu chuyện thú vị chưa bao giờ được kể – mùa giáng sinh đầu tiên../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Biệt Đội Thú Cưng mới nhất, review phim Biệt Đội Thú Cưng , Biệt Đội Thú Cưng bilutv, Biệt Đội Thú Cưng phimmoi, Biệt Đội Thú Cưng hdonline, Biệt Đội Thú Cưng phimbathu, Biệt Đội Thú Cưng phim3s, Biệt Đội Thú Cưng cam, Biệt Đội Thú Cưng thuyết minh, Biệt Đội Thú Cưng phụ đề, Biệt Đội Thú Cưng lồng tiếng,tải phim Biệt Đội Thú Cưng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!