Cơn Sốt Hoa Tuy Líp - Tulip Fever (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cơn Sốt Hoa Tuy Líp

Tulip Fever (2017) (07/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Cơn Sốt Hoa Tuy Líp , Tulip Fever (2017)

Bộ phim Cơn Sốt Hoa Tuy Líp với tựa gốc là Tulip Fever (2017) được phát hành vào năm 07/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Justin Chadwick, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Dane DeHaan Alicia Vikander Christoph Waltz Cara Delevingne bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cơn Sốt Hoa Tuy Líp .

Cơn Sốt Hoa Tuy Líp, Tulip Fever 2017 Phim Cơn Sốt Hoa Tuy Líp  dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Deborah Moggach. Lấy bối cảnh đất nước Hà Lan đầu thế kỷ 17, thời đại được xem là hoàng kim trong lịch sử đất nước này với những củ hoa tuy líp có giá trị ngất ngưởng, chàng họa sĩ Jan Van Loos (Dane DeHaan) đem lòng yêu một người con gái đã có chồng có tên Sophia (Alicia Vikander) sau khi anh được người chồng già (Christoph Waltz) thuê vẽ chân dung cho cô. Mối quan hệ vừa chớm nở hai người đã phải đối mặt với sự khắt khe của xã hội. Cặp đôi quyết định đầu tư vào việc buôn bán hoa tuy líp và dành một khoản rồi sẽ cùng nhau cao chạy xa bay tìm đến nơi hạnh phúc. Bên cạnh mối tình lãng mạn giữa hai nhân vật chính, Tulip Fever còn tái hiện lại thời điểm hoa tuy líp đổ bộ xứ sở Hà Lan, gây nên những cơn sốt săn lùng loài hoa mới, lúc này giá trị của những bông hoa tăng lên theo từng ngày, khiến cho toàn thị trường lúc đó chao đảo và sụp đổ, chỉ vì một loài hoa lạ đẹp ma mị...  Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Cơn Sốt Hoa Tuy Líp mới nhất, review phim Cơn Sốt Hoa Tuy Líp , Cơn Sốt Hoa Tuy Líp bilutv, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp phimmoi, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp hdonline, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp phimbathu, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp phim3s, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp cam, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp thuyết minh, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp phụ đề, Cơn Sốt Hoa Tuy Líp lồng tiếng,tải phim Cơn Sốt Hoa Tuy Líp


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!