Sinh Nhật Chết Chóc - Happy Death Day (2017)

THÔNG TIN PHIM

Sinh Nhật Chết Chóc

Happy Death Day (2017) (06/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Sinh Nhật Chết Chóc , Happy Death Day (2017)

Bộ phim Sinh Nhật Chết Chóc với tựa gốc là Happy Death Day (2017) được phát hành vào năm 06/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Christopher Landon, Sinh Nhật Chết Chóc thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Jessica Rothe Israel Broussard Ruby Modine Charles Aitken bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sinh Nhật Chết Chóc .

Sinh Nhật Chết Chóc, Happy Death Day 2017 Phim Sinh Nhật Chết Chóc Tree, một cô gái trẻ bị giết ngay vào đêm sinh nhật. Nhưng ngay sau đó, cô nhận ra mình bị rơi vào một vòng lặp thời gian khó lý giải, khiến cô trải qua ngày hôm đó hết lần này đến lần khác và đến tối cô lại tiếp tục bị giết theo nhiều cách khác nhau. Mọi chuyện sẽ chỉ kết thúc cô điều tra được kẻ sát nhân nấp sau chiếc mặt nạ đó là ai..."Sinh Nhật Chết Chóc" dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 13.10.2017, cũng chính là Thứ Sáu ngày 13 – một ngày xui xẻo thường gắn liền với các sự kiện kinh hoàng theo quan niệm của phương Tây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Sinh Nhật Chết Chóc mới nhất, review phim Sinh Nhật Chết Chóc , Sinh Nhật Chết Chóc bilutv, Sinh Nhật Chết Chóc phimmoi, Sinh Nhật Chết Chóc hdonline, Sinh Nhật Chết Chóc phimbathu, Sinh Nhật Chết Chóc phim3s, Sinh Nhật Chết Chóc cam, Sinh Nhật Chết Chóc thuyết minh, Sinh Nhật Chết Chóc phụ đề, Sinh Nhật Chết Chóc lồng tiếng,tải phim Sinh Nhật Chết Chóc


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!