Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him (2018)

THÔNG TIN PHIM

Em, Tôi Và Anh Ta

You, Me and Him (2018) (69)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Em, Tôi Và Anh Ta , You, Me and Him (2018)

Bộ phim Em, Tôi Và Anh Ta với tựa gốc là You, Me and Him (2018) được phát hành vào năm 69 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Daisy Aitkens, Em, Tôi Và Anh Ta thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như David Tennant Lucy Punch Sarah Parish Faye Marsay bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Em, Tôi Và Anh Ta .

Em, Tôi Và Anh Ta, You, Me and Him 2018 Phim Em, Tôi Và Anh Ta Trong You, Me and Him chúng ta gặp gỡ cặp vợ chồng đồng tính nữ Olivia và Alex (Lucy Punch, Faye Marsay), mặc dù có sự khác biệt về tuổi tác, lại rất yêu nhau. Tuy nhiên, Olivia bắt đầu hoài nghi về chuyện mang thai khi cô đã 40 tuổi và người hàng xóm của họ John (David Tennant) kết bạn với họ, cả hai bắt đầu đưa ra quyết định về chuyện thụ tinh nhân tạo cho Olivia để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Cùng lúc đó, một đêm Alex tỉnh dậy trên giường cùng John. Chuyện gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ?
Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Em, Tôi Và Anh Ta mới nhất, review phim Em, Tôi Và Anh Ta , Em, Tôi Và Anh Ta bilutv, Em, Tôi Và Anh Ta phimmoi, Em, Tôi Và Anh Ta hdonline, Em, Tôi Và Anh Ta phimbathu, Em, Tôi Và Anh Ta phim3s, Em, Tôi Và Anh Ta cam, Em, Tôi Và Anh Ta thuyết minh, Em, Tôi Và Anh Ta phụ đề, Em, Tôi Và Anh Ta lồng tiếng,tải phim Em, Tôi Và Anh Ta


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!