Đại Tỷ - Queen Of Triads (2017)

THÔNG TIN PHIM

Đại Tỷ

Queen Of Triads (2017) (208)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Đại Tỷ , Queen Of Triads (2017)

Bộ phim Đại Tỷ với tựa gốc là Queen Of Triads (2017) được phát hành vào năm 208 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Giảm Gia Vĩ, Đại Tỷ thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Ngũ Doãn Long Trương Cẩm Tình Từ Đông Đông bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đại Tỷ .

Đại Tỷ, Queen Of Triads 2017 Phim Đại Tỷ kể về trước năm 97, Hồng Kông có 1 khoảng thời gian vô cùng đen tối, khi mà cảnh sát dung túng cho xã hội đen hoành hành . Trong thế giới mà đàn ông là nhân vật chính, thì xuất hiện một kỳ nữ tên Tả Lan – người mà về sau đứng đầu thành trại Cửu Long – nơi mà pháp luật không thể làm gì được, một tay gây ra sóng gió giang hồ Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Đại Tỷ mới nhất, review phim Đại Tỷ , Đại Tỷ bilutv, Đại Tỷ phimmoi, Đại Tỷ hdonline, Đại Tỷ phimbathu, Đại Tỷ phim3s, Đại Tỷ cam, Đại Tỷ thuyết minh, Đại Tỷ phụ đề, Đại Tỷ lồng tiếng,tải phim Đại Tỷ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!