Tình Thánh-Some Like It Hot (2016)

THÔNG TIN PHIM

Tình Thánh

Some Like It Hot (2016) (02/01/2016)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tình Thánh , Some Like It Hot (2016)

Bộ phim Tình Thánh với tựa gốc là Some Like It Hot (2016) được phát hành vào năm 02/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Tình Thánh thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Yang Xiao Shan Qiao Xiao Shenyang Yan Ni bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tình Thánh.

Tình Thánh, Some Like It Hot 2016 Phim Tình Thánh kể về Xia Dongsheng, một người đàn ông dù đã có gia đình nhưng vẫn còn rất thích lăng nhăng bên ngoài. Vì muốn vứt bỏ cuộc sống buồn chán của mình lúc bây giờ để trở lại thời trẻ trung anh ta đã quyết định theo đuổi một cô gái trẻ tuổi rất xinh đẹp người Hàn Quốc. Liệu anh ta có thành công hay không? Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Tình Thánh mới nhất, review phim Tình Thánh,Tình Thánh bilutv,Tình Thánh phimmoi,Tình Thánh hdonline,Tình Thánh phimbathu,Tình Thánh phim3s,Tình Thánh cam,Tình Thánh thuyết minh,Tình Thánh phụ đề,Tình Thánh lồng tiếng,tải phim Tình Thánh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!