Kẻ Săn Bóng Đêm-Keeper of Darkness (2015)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Săn Bóng Đêm

Keeper of Darkness (2015) (17/04/2016)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Kẻ Săn Bóng Đêm , Keeper of Darkness (2015)

Bộ phim Kẻ Săn Bóng Đêm với tựa gốc là Keeper of Darkness (2015) được phát hành vào năm 17/04/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Nick Cheung, Kẻ Săn Bóng Đêm thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Trương Gia Huy Giang Mỹ Nghi Lưu Vĩ Cường Dư Văn Lạc bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kẻ Săn Bóng Đêm.

Kẻ Săn Bóng Đêm, Keeper of Darkness 2015 Phim kẻ Săn Bóng Đêm kể về đại sư trừ ma Hoàng Vĩnh Phát, người chuyên đi phá giải các hiện tượng siêu tự nhiên thần bí (Trương Gia Huy đóng). Một lần, ông bị người khác chụp trộm rồi đăng lên mạng cảnh ông đang trừ ma, dẫn đến sự chú ý của tay săn tin Tử Ninh (Thái Tư Bối đóng), anh ta phát hiện Hoàng Vĩnh Phát đang ở cùng nhà với ma nữ Giang Lôi (Quách Thái Khiết đóng). Oan gia nên giải không nên kết thù oán, ác ma Hắc Ca ( Thích Diên Năng đóng) tuyên chiến với tất cả các linh hồn khác, hắn đi tìm Hoàng Vĩnh Phát để điều tra hung thủ thật sự của vụ án năm đó. Giang Lôi lại muốn đi tìm người để đầu thai, người và ma khác đường cùng đích, ân oán của kiếp trước kiếp sau sẽ được hoá giải như thế nào?? Mời các bạn đón xem diễn biến bộ phim trên Phimbathu.com!

  Từ khóa

xem phim Kẻ Săn Bóng Đêm mới nhất, review phim Kẻ Săn Bóng Đêm,Kẻ Săn Bóng Đêm bilutv,Kẻ Săn Bóng Đêm phimmoi,Kẻ Săn Bóng Đêm hdonline,Kẻ Săn Bóng Đêm phimbathu,Kẻ Săn Bóng Đêm phim3s,Kẻ Săn Bóng Đêm cam,Kẻ Săn Bóng Đêm thuyết minh,Kẻ Săn Bóng Đêm phụ đề,Kẻ Săn Bóng Đêm lồng tiếng,tải phim Kẻ Săn Bóng Đêm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!