Đại Chiến Cá Máy-Roboshark (2015)

THÔNG TIN PHIM

Đại Chiến Cá Máy

Roboshark (2015) (17/04/2015)

10
Tình trạng:Bản đẹp Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Đại Chiến Cá Máy , Roboshark (2015)

Bộ phim Đại Chiến Cá Máy với tựa gốc là Roboshark (2015) được phát hành vào năm 17/04/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jeffery Scott Lando, Đại Chiến Cá Máy thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Alexis Peterman Matt Rippy Nigel Barber bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đại Chiến Cá Máy.

Đại Chiến Cá Máy, Roboshark 2015 Phim Đại Chiến Cá Máy là câu chuyện ly kỳ bắt đầu vào một ngày bình thường trên đường phố của Seattle nhanh chóng trở thành một bể máu đáng kinh hãi, khi một con cá mập trắng khổng lồ ăn phải một thiết bị của người ngoài hành tinh... Và Cá Mập máy ra đời. Quân đội Mỹ truy đuổi con cá mập máy bằng nhiều loại vũ khí, nhưng sức mạnh của truyền thông mưới chính là điều đưa một phát thanh viên tham vọng và con gái của chuyên gia công nghệ đi trước mọi người trong cuộc đua ngăn chặn sức tàn phá của con cá mập. Hãy cùng tham gia cùng chúng tôi để xem tiếp diễn biến đầy kịch tính của bộ phim này nhé.!! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Đại Chiến Cá Máy mới nhất, review phim Đại Chiến Cá Máy,Đại Chiến Cá Máy bilutv,Đại Chiến Cá Máy phimmoi,Đại Chiến Cá Máy hdonline,Đại Chiến Cá Máy phimbathu,Đại Chiến Cá Máy phim3s,Đại Chiến Cá Máy cam,Đại Chiến Cá Máy thuyết minh,Đại Chiến Cá Máy phụ đề,Đại Chiến Cá Máy lồng tiếng,tải phim Đại Chiến Cá Máy


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!