Năm Mới Vui Vẻ - The New Year's Eve of Old Lee (2016)

THÔNG TIN PHIM

Năm Mới Vui Vẻ

The New Year's Eve of Old Lee (2016) (64)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Năm Mới Vui Vẻ , The New Year's Eve of Old Lee (2016)

Bộ phim Năm Mới Vui Vẻ với tựa gốc là The New Year's Eve of Old Lee (2016) được phát hành vào năm 64 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cao Quần Thư, Năm Mới Vui Vẻ thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Diêm Ni Nhiệt Ny Trát Triệu Bổn Sơn bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Năm Mới Vui Vẻ .

Năm Mới Vui Vẻ, The New Year's Eve of Old Lee 2016 Phim Năm Mới Vui Vẻ Ông giáo già họ Lý sống cô độc trong căn nhà lớn ở quê, chỉ trông vào dịp tết để được đoàn tụ với cô con gái đang ở thành phố lớn. Những tưởng sẽ có một đêm 30 Tết ấm cúng và viên mãn cũng gia đình nhỏ của con gái, những mâu thuẫn dồn nén bấy lâu nay giữa họ bỗng nhiên bộc phát. Phim là một món ăn không thể bỏ qua vào dịp tết. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!      

  Từ khóa

xem phim Năm Mới Vui Vẻ mới nhất, review phim Năm Mới Vui Vẻ , Năm Mới Vui Vẻ bilutv, Năm Mới Vui Vẻ phimmoi, Năm Mới Vui Vẻ hdonline, Năm Mới Vui Vẻ phimbathu, Năm Mới Vui Vẻ phim3s, Năm Mới Vui Vẻ cam, Năm Mới Vui Vẻ thuyết minh, Năm Mới Vui Vẻ phụ đề, Năm Mới Vui Vẻ lồng tiếng,tải phim Năm Mới Vui Vẻ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!