Ngạ Quỷ Tokyo - Tokyo Ghoul (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ngạ Quỷ Tokyo

Tokyo Ghoul (2017) (01/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Ngạ Quỷ Tokyo , Tokyo Ghoul (2017)

Bộ phim Ngạ Quỷ Tokyo với tựa gốc là Tokyo Ghoul (2017) được phát hành vào năm 01/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kentaro Hagiwara, Ngạ Quỷ Tokyo thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngạ Quỷ Tokyo .

Ngạ Quỷ Tokyo. Tokyo Ghoul 2017 Phim Ngạ Quỷ Tokyo Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt.

Ken Kaneki (nhân vật chính của bộ truyện) vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

  Từ khóa

xem phim Ngạ Quỷ Tokyo mới nhất, review phim Ngạ Quỷ Tokyo , Ngạ Quỷ Tokyo bilutv, Ngạ Quỷ Tokyo phimmoi, Ngạ Quỷ Tokyo hdonline, Ngạ Quỷ Tokyo phimbathu, Ngạ Quỷ Tokyo phim3s, Ngạ Quỷ Tokyo cam, Ngạ Quỷ Tokyo thuyết minh, Ngạ Quỷ Tokyo phụ đề, Ngạ Quỷ Tokyo lồng tiếng,tải phim Ngạ Quỷ Tokyo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!