Người Tuyết - The Snowman (2017)

THÔNG TIN PHIM

Người Tuyết

The Snowman (2017) (31/12/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Người Tuyết , The Snowman (2017)

Bộ phim Người Tuyết với tựa gốc là The Snowman (2017) được phát hành vào năm 31/12/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Thomas Alfredson, Người Tuyết thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Charlotte Gainsbourg Rebecca Furguson Michael Fassebender Val Kilmer bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Tuyết .

Người Tuyết, The Snowman 2017 Phim The Snowman 2017 Trong lúc đảm nhận công tác điều tra vụ mất tích của một người phụ nữ, Harry Hole – một nhân viên cảnh sát thuộc đội trọng án Oslo, phát hiện ra rằng kẻ chủ mưu đằng sau là một tên  sát nhân hàng loạt gây ra rất nhiều vụ án ghê rợn trong suốt hàng chục năm qua. Cùng với nữ cộng sự Katrine Bratt, anh quyết tâm tìm ra chân tướng sự việc trước khi kẻ sát nhân tàn bạo kia kịp ra tay một lần nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Người Tuyết mới nhất, review phim Người Tuyết , Người Tuyết bilutv, Người Tuyết phimmoi, Người Tuyết hdonline, Người Tuyết phimbathu, Người Tuyết phim3s, Người Tuyết cam, Người Tuyết thuyết minh, Người Tuyết phụ đề, Người Tuyết lồng tiếng,tải phim Người Tuyết


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!