Bức Ảnh Ma Ám - The Haunted Graduation Photo (2017)

THÔNG TIN PHIM

Bức Ảnh Ma Ám

The Haunted Graduation Photo (2017) (155)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Bức Ảnh Ma Ám , The Haunted Graduation Photo (2017)

Bộ phim Bức Ảnh Ma Ám với tựa gốc là The Haunted Graduation Photo (2017) được phát hành vào năm 155 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cửu Cửu, Bức Ảnh Ma Ám thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Quang Minh Lưu Lị Nhân Trần Viên bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bức Ảnh Ma Ám .

Bức Ảnh Ma Ám, The Haunted Graduation Photo 2017 Phim Bức Ảnh Ma Ám Mùa hè năm cuối cấp các sinh viên hẹn nhau chụp ảnh tốt nghiệp. Thế rồi, trong hình các nữ sinh xuất hiện một cô gái tóc thắt hình nơ bướm màu đỏ… nhưng không có chân. Mọi người đồn đó là hồn ma của Phiêu Phiêu , một nữ sinh không may qua đời vào kỳ nghỉ hè năm ngoái và từ đó hàng loạt chuyện rùng rợn xuất hiện. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Bức Ảnh Ma Ám mới nhất, review phim Bức Ảnh Ma Ám , Bức Ảnh Ma Ám bilutv, Bức Ảnh Ma Ám phimmoi, Bức Ảnh Ma Ám hdonline, Bức Ảnh Ma Ám phimbathu, Bức Ảnh Ma Ám phim3s, Bức Ảnh Ma Ám cam, Bức Ảnh Ma Ám thuyết minh, Bức Ảnh Ma Ám phụ đề, Bức Ảnh Ma Ám lồng tiếng,tải phim Bức Ảnh Ma Ám


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!