Bạo Loạn - Detroit (2017)

THÔNG TIN PHIM

Bạo Loạn

Detroit (2017) (164)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Bạo Loạn , Detroit (2017)

Bộ phim Bạo Loạn với tựa gốc là Detroit (2017) được phát hành vào năm 164 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kathryn Bigelow, Bạo Loạn thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Anthony Mackie John Boyega Algee Smith bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bạo Loạn .

Bạo Loạn, Detroit 2017 Phim Bạo Loạn kể lại một câu chuyện xảy ra đã lâu về hành động độc ác của cảnh sát chống lại một nhóm da đen và hai phụ nữ da trắng tại thành phố Detroit lớn nhất bang Michigan trong cuộc bạo động năm 1967.  Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Bạo Loạn mới nhất, review phim Bạo Loạn , Bạo Loạn bilutv, Bạo Loạn phimmoi, Bạo Loạn hdonline, Bạo Loạn phimbathu, Bạo Loạn phim3s, Bạo Loạn cam, Bạo Loạn thuyết minh, Bạo Loạn phụ đề, Bạo Loạn lồng tiếng,tải phim Bạo Loạn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!