Về Nhà-Take Me Home (2017)

THÔNG TIN PHIM

Về Nhà

Take Me Home (2017) (167)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Về Nhà , Take Me Home (2017)

Bộ phim Về Nhà với tựa gốc là Take Me Home (2017) được phát hành vào năm 167 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kongkiat Khomsiri, Về Nhà thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Mario Maurer Nopachai Chaiyanam Djuangjai Hirunsri bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Về Nhà.

Về Nhà, Take Me Home 2017 Phim Về Nhà Tan là một nam y tá mất trí nhớ luôn tìm kiếm quá khứ bản thân. Đột nhiên, một điều kì diệu đã đưa anh về chính ngôi nhà của mình. Tan gặp lại chị gái sinh đôi và người quản gia già đang cố cảnh giác anh về bí mật đáng sợ trong căn nhà. Sự trở về này đối với Tan là hạnh phúc hay bất hạnh? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Về Nhà mới nhất, review phim Về Nhà,Về Nhà bilutv,Về Nhà phimmoi,Về Nhà hdonline,Về Nhà phimbathu,Về Nhà phim3s,Về Nhà cam,Về Nhà thuyết minh,Về Nhà phụ đề,Về Nhà lồng tiếng,tải phim Về Nhà


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!