Twinsters-

THÔNG TIN PHIM

Twinsters

(72)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: Tập 1 VietSub

  Nội dung phim

Twinsters ,

Bộ phim Twinsters với tựa gốc là được phát hành vào năm 72 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ryan Miyamoto Samantha Futerman, Twinsters thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Anaïs Bordier Samantha Futerman Kanoa Goo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Twinsters.

Twinsters

Phim Twinsters là quá khứ tháng hai năm 2013, Anaïs Bordier, một sinh viên chuyên ngành thời trang người Pháp đang học tập tại Luân Đôn, tình cờ xem được một video trên Youtube có hình Samantha Futerman và bị sốc trước sự giống nhau đến kì lạ của hai người. Sau khi phát hiện ra cả hai cùng sinh tại Busan, Hàn Quốc và đều được nhận nuôi, Anaïs tìm kiếm Samantha thông qua Facebook. Trong Twinsters, chúng ta sẽ theo chân Samantha và Anaïs trong câu chuyện của họ, chứng kiến lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai và chuyến quay trở lại Hàn Quốc, nơi hai chị em đã bị chia cắt. Biphim chúc các bạn xem phim Twinsters vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Twinsters mới nhất, review phim Twinsters,Twinsters bilutv,Twinsters phimmoi,Twinsters hdonline,Twinsters phimbathu,Twinsters phim3s,Twinsters cam,Twinsters thuyết minh,Twinsters phụ đề,Twinsters lồng tiếng,tải phim Twinsters


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!