V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Snow Path
 Snow Path -

THÔNG TIN PHIM

Snow Path

(80)

10
Tình trạng:Trailer -VietsubThời lượng: Tập 1 VietSub

  Nội dung phim

Snow Path ,

Bộ phim Snow Path với tựa gốc là được phát hành vào năm 80 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Hee-Jung, Snow Path thuộc thể loại Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Park So Dam Choi Moo-Sung Kim Tae-Hoon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Snow Path .

Snow Path Phim  Snow Path là câu chuyện để chữa chứng nghiện rượu, Jung Woo được gửi tới một viện điều dưỡng ở sâu trong núi. Tại đây, anh gặp một nữ tu sĩ có tên Maria, người có khả năng đặc biệt nhìn thấu tâm can người khác. Chỉ mình Maria có thể chăm sóc cho Jung Woo và anh cũng sớm bị cô thu hút. Trong thời gian chiến đấu với căn bệnh, Jung Woo nhìn thấy một thực tại mới, khác với những gì anh đã luôn tin tưởng. Càng chạy trốn khỏi bệnh tật, anh ta càng gần hơn với việc phải đối mặt với quá khứ mà suốt nhiều năm qua anh đã luôn chối bỏ.

  Từ khóa

xem phim Snow Path mới nhất, review phim Snow Path , Snow Path bilutv, Snow Path phimmoi, Snow Path hdonline, Snow Path phimbathu, Snow Path phim3s, Snow Path cam, Snow Path thuyết minh, Snow Path phụ đề, Snow Path lồng tiếng,tải phim Snow Path


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải