Con Đường Tuyết-Snow Path

THÔNG TIN PHIM

Con Đường Tuyết

Snow Path (80)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: Tập 1 VietSub

  Nội dung phim

Con Đường Tuyết , Snow Path

Bộ phim Con Đường Tuyết với tựa gốc là Snow Path được phát hành vào năm 80 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Hee-Jung, Con Đường Tuyết thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Park So Dam Choi Moo-Sung Kim Tae-Hoon bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Con Đường Tuyết.

Con Đường Tuyết - Snow Path

Phim  Snow Path là câu chuyện để chữa chứng nghiện rượu, Jung Woo được gửi tới một viện điều dưỡng ở sâu trong núi. Tại đây, anh gặp một nữ tu sĩ có tên Maria, người có khả năng đặc biệt nhìn thấu tâm can người khác. Chỉ mình Maria có thể chăm sóc cho Jung Woo và anh cũng sớm bị cô thu hút. Trong thời gian chiến đấu với căn bệnh, Jung Woo nhìn thấy một thực tại mới, khác với những gì anh đã luôn tin tưởng. Càng chạy trốn khỏi bệnh tật, anh ta càng gần hơn với việc phải đối mặt với quá khứ mà suốt nhiều năm qua anh đã luôn chối bỏ. Chúc các bạn xem phim Snow Path tại biphim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Con Đường Tuyết mới nhất, review phim Con Đường Tuyết,Con Đường Tuyết bilutv,Con Đường Tuyết phimmoi,Con Đường Tuyết hdonline,Con Đường Tuyết phimbathu,Con Đường Tuyết phim3s,Con Đường Tuyết cam,Con Đường Tuyết thuyết minh,Con Đường Tuyết phụ đề,Con Đường Tuyết lồng tiếng,tải phim Con Đường Tuyết


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!