hình ảnh Nhà Ga
Nhà Ga-Su Saek

THÔNG TIN PHIM

Nhà Ga

Su Saek (59)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: Tập 1 Vietsub

  Nội dung phim

Nhà Ga , Su Saek

Bộ phim Nhà Ga với tựa gốc là Su Saek được phát hành vào năm 59 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Nhà Ga thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Tae-Hwan Maeng Se Chang Gong Myung bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhà Ga.

Nhà Ga - Su Saek

Phim Su Saek  là nhà ga Susaek – Nơi những nghi hoặc và phản bội đã đưa 4 người bạn thân không thể quay đầu trở lại. Yoon Suk, Sang Woo, Won Sun và Ho Young là những đứa trẻ sống tại Susaek, một thị trấn nghèo ở rìa Seoul, nơi có bầu không khí luôn tràn ngập trong mùi hôi thối của rác thải từ thành phố. Khi Hàn Quốc đăng cai tổ chức World Cup 2002, Susaek được đề nghị là nơi thích hợp để xây dựng sân vận động mới. Các nhà đầu tư lớn đổ xô vào thị trấn này, còn người dân địa phương lại rất hăm hở vì lời hứa hẹn tái phát triển Susaek. Won Sun được tuyển mộ vào quân đội địa phương nhằm bảo vệ cho sự kiện, khiến Sang Woo trở nên ghen tị và mối quan hệ giữa họ bắt đầu rạn nứt. Biphim chúc các bạn xem phim Su Saek vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Nhà Ga mới nhất, review phim Nhà Ga,Nhà Ga bilutv,Nhà Ga phimmoi,Nhà Ga hdonline,Nhà Ga phimbathu,Nhà Ga phim3s,Nhà Ga cam,Nhà Ga thuyết minh,Nhà Ga phụ đề,Nhà Ga lồng tiếng,tải phim Nhà Ga


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải