Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ - Red Sparrow (2018)

THÔNG TIN PHIM

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ

Red Sparrow (2018) (27/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ , Red Sparrow (2018)

Bộ phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ với tựa gốc là Red Sparrow (2018) được phát hành vào năm 27/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Francis Lawrence, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Jennifer Lawrence Mary-Louise Parker Jeremy Irons Joel Edgerton bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ .

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ, Red Sparrow 2018 Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Dominika Egorova (Jennifer Lawrence) bất đắc dĩ được chọn để đào tạo thành một “chim sẻ”, môt điệp viên có sức quyến rũ chết người của Tổng cục an ninh Nga. Dominika phải học cách sử dụng cơ thể như một loại vũ khí, tuy nhiên cô vẫn luôn đấu tranh để duy trì ý thức về bản thân trong suốt quá trình huấn luyện làm vô nhân hóa.
Được phát hiện ra tài năng trong một hệ thống tiêu cực, cô nổi lên là một trong những người giỏi nhất của chương trình đào tạo. Mục tiêu đầu tiên của cô là Nate Nash (Joe Edgerton), một nhân viên của CIA, đảm trách nhiệm vụ nằm vùng nhạy cảm nhất của cơ quan tình báo Nga. Hai con người trẻ tuổi rơi vào vòng xoáy luẩn quẩn giữa lôi cuốn và lừa dối, đe dọa đến sự nghiệp của họ, lòng trung thành và an ninh của cả hai quốc gia.../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ mới nhất, review phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ , Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ bilutv, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ phimmoi, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ hdonline, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ phimbathu, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ phim3s, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ cam, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ thuyết minh, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ phụ đề, Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ lồng tiếng,tải phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!