Cuồng Thú - The Brink (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cuồng Thú

The Brink (2017) (29/12/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Cuồng Thú , The Brink (2017)

Bộ phim Cuồng Thú với tựa gốc là The Brink (2017) được phát hành vào năm 29/12/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jonathan Li, Cuồng Thú thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Lâm Gia Đồng Dư Văn Lạc Ngô Việt Trương Tấn bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuồng Thú .

Cuồng Thú, The Brink 2017 Phim Cuồng Thú kể về câu chuyện huynh đệ tương tàn, cảnh sát và bọn cướp trong sự cám dỗ của tiền bạc. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Cuồng Thú mới nhất, review phim Cuồng Thú , Cuồng Thú bilutv, Cuồng Thú phimmoi, Cuồng Thú hdonline, Cuồng Thú phimbathu, Cuồng Thú phim3s, Cuồng Thú cam, Cuồng Thú thuyết minh, Cuồng Thú phụ đề, Cuồng Thú lồng tiếng,tải phim Cuồng Thú


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!