V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Diệp Vấn 3
 Diệp Vấn 3 - Ip Man 3 (2015)

THÔNG TIN PHIM

Diệp Vấn 3

Ip Man 3 (2015) (15/02/2015)

10
Tình trạng:HD Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Diệp Vấn 3 , Ip Man 3 (2015)

Bộ phim Diệp Vấn 3 với tựa gốc là Ip Man 3 (2015) được phát hành vào năm 15/02/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Diệp Vỹ Tín, Diệp Vấn 3 thuộc thể loại Phim Võ Thuật với dàn diễn viên khủng điển hình như Chung Tử Đơn Mike Tyson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Diệp Vấn 3 .

Diệp Vấn 3 - Ip Man 3 (2015) Phần 3 của loạt phim Diệp Vấn 3 mang tên Trận Chiến Cuối Cùng, cũng chính là tác phẩm cuối cùng khép lại loạt phim kinh điển này. Trong phần này, phim tập trung vào 2 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở phần này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thanh Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này. Bên cạnh đó, phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson lại góp mặt trong phim với vai trò đối trọng cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.

  Từ khóa

xem phim Diệp Vấn 3 mới nhất, review phim Diệp Vấn 3 , Diệp Vấn 3 bilutv, Diệp Vấn 3 phimmoi, Diệp Vấn 3 hdonline, Diệp Vấn 3 phimbathu, Diệp Vấn 3 phim3s, Diệp Vấn 3 cam, Diệp Vấn 3 thuyết minh, Diệp Vấn 3 phụ đề, Diệp Vấn 3 lồng tiếng,tải phim Diệp Vấn 3


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải