hình ảnh Nam Thần Của Tôi
Nam Thần Của Tôi-My Male God 2016

THÔNG TIN PHIM

Nam Thần Của Tôi

My Male God 2016 (1.396)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: Tập 1 Vietsub

  Nội dung phim

Nam Thần Của Tôi , My Male God 2016

Bộ phim Nam Thần Của Tôi với tựa gốc là My Male God 2016 được phát hành vào năm 1.396 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cao Tiên Minh, Nam Thần Của Tôi thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Chung Trấn Đào Ji Chang Wook Vương Hiểu Thần Trương Đan Phong Chương Linh Chi bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nam Thần Của Tôi.

Nam Thần Của Tôi - My Male God 2016

Phim Nam Thần Của Tôi là bộ phim kết hợp diễn viên Hàn - Trung, đặc biệt trong phim My Male God (mr.Right) có nam thần Ji Chang Wood (người từng đóng nam chính trong phim Hoàng Hậu Ki ). Trong phim Nam Thần của Tôi, Ji Chang Wook vai 2 vai Vương Vĩ Ngạn và Vương Duệ.  Vương Vĩ Ngạn - anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, nhưng tính cách kiên định bướng bỉnh, giống một con ngựa hoang, không thể trói buộc. Tuy nhiên, con ngựa hoang này lại hết lần này tới lần này gặp phải cô gái cương trực - Dương Hải Y. Dương Hải Y đối với anh trai sinh đôi của Vương Vĩ Ngạn - Vương Duệ, nhất kiến chung tình, coi anh như nam thần, không tiếc mọi thứ chủ động theo đuổi. Không ai ngờ, xui xẻo thế nào, phim Nam Thần của Tôi: Vương Vĩ Ngạn lại bị Dương Hải Y nhận lầm là Vương Duệ, kéo theo đủ loại tình huống dở khóc dở cười. Cùng lúc đó, vị hôn thê của Vương Duệ - Hạ Liên Na, cũng bị cuốn vào. Hạ Liên Na xinh đẹp cao quý cùng với Dương Hải Y đẳng cấp khác biệt, ngay từ đầu đều ghét bỏ Vương Vĩ Ngạn, đến cuối cùng lại cùng nhau coi Vương Vĩ Ngạn là nam thần, biến thành tình yêu, tranh đấu gay gắt với nhau. Chương Văn Hách - bạn trai cũ của Hạ Liên Na, đối thủ một mất một còn của Vương Duệ, lại xen vào gây ra nhiều hiểu lầm rắc rối. Chương Văn Hách yêu Dương Hải Y, để được đến với cô, đã không tiếc biến thành kẻ thù của Vương Vĩ Ngạn, Vương Duệ. Cuối cùng, qua nhiều lần trải qua khúc mắc, đau khổ, Dương Hải Y và Vương Vĩ Ngạn lại càng xích lại bên nhau. Chúc các bạn xem phim Nam Thần Của Tôi - Mr.Right - My Male God tại biphim.net vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Nam Thần Của Tôi mới nhất, review phim Nam Thần Của Tôi,Nam Thần Của Tôi bilutv,Nam Thần Của Tôi phimmoi,Nam Thần Của Tôi hdonline,Nam Thần Của Tôi phimbathu,Nam Thần Của Tôi phim3s,Nam Thần Của Tôi cam,Nam Thần Của Tôi thuyết minh,Nam Thần Của Tôi phụ đề,Nam Thần Của Tôi lồng tiếng,tải phim Nam Thần Của Tôi


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải