Đại Suy Thoái-The Big Short (2015)

THÔNG TIN PHIM

Đại Suy Thoái

The Big Short (2015) (28/01/2015)

10
Tình trạng:Bản Đẹp VietSub-VietsubThời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Đại Suy Thoái , The Big Short (2015)

Bộ phim Đại Suy Thoái với tựa gốc là The Big Short (2015) được phát hành vào năm 28/01/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Adam Mckay, Đại Suy Thoái thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Christian Bale Ryan Gosling Steve Carell Brad Pitt Marisa Tomei Karen Gillan Melissa Leo Finn Wittrock Rafe Spall Hamish Linklater bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đại Suy Thoái.

Đại Suy Thoái, The Big Short 2015 Phim Đại Suy Thoái xây dựng từ các diễn viên Brad Pitt, Christian Bale, Steve Carell và Ryan Gosling vào vai những người ngoài cuộc chứng kiến nền kinh tế ngày càng thối nát. Họ thấy bất mãn khi không thế lực nào ra tay cứu vãn nó, kể cả các ngân hàng lớn, truyền thông hay chính phủ. Họ xây dựng kế hoạch có tên “The Big Short” để vực dậy nền kinh tế. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện, họ phát hiện những góc tối của hệ thống giao dịch ngân hàng hiện đại. Chúc các bạn xem phim Đại Suy Thoái vui vẻ..!

  Từ khóa

xem phim Đại Suy Thoái mới nhất, review phim Đại Suy Thoái,Đại Suy Thoái bilutv,Đại Suy Thoái phimmoi,Đại Suy Thoái hdonline,Đại Suy Thoái phimbathu,Đại Suy Thoái phim3s,Đại Suy Thoái cam,Đại Suy Thoái thuyết minh,Đại Suy Thoái phụ đề,Đại Suy Thoái lồng tiếng,tải phim Đại Suy Thoái


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!