Cô Gái Đan Mạch-Danish Girl (2016)

THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Đan Mạch

Danish Girl (2016) (26/01/2016)

10
Tình trạng:Bản Đẹp VietSub-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Cô Gái Đan Mạch , Danish Girl (2016)

Bộ phim Cô Gái Đan Mạch với tựa gốc là Danish Girl (2016) được phát hành vào năm 26/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tom Hooper, Cô Gái Đan Mạch thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Eddie Redmayne Amber Heard Alicia Vikander Tusse Silberg Adrian Schiller Emerald Fennell Henry Pettigrew Claus Bue Peter Krag bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Gái Đan Mạch.

Cô Gái Đan Mạch, Danish Girl 2016 Phim Cô Gái Đan Mạch như một bản tình ca khiến khán giả phải đẫm lệ và dành hẳn tới 10 phút vỗ tay sau khi kết thúc suất chiếu. Dựa trên một câu chuyện phi thường có thật, bộ phim đưa người xem trở về thời điểm của những năm 1900, khắc họa chân dung Lili Elbe – người đầu tiên trên thế giới dám mạnh mẽ đối mặt với chính bản thân để phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Tạp chí Wired “dặn dò” khán giả rằng “hãy chuẩn bị tất cả nước mắt dành cho trailer của CÔ GÁI ĐAN MẠCH”. Còn tờ Hollywood Reporter dành nhiều lời khen cho nam diễn viên chính, Eddie Redmayne, người vào vai Lili Elbe và Einar Wegener. Nhiều nhà phê bình điện ảnh cũng như phóng viên quốc tế nhận định bộ phim sẽ là ứng viên sáng giá của mùa Oscar năm nay.

  Từ khóa

xem phim Cô Gái Đan Mạch mới nhất, review phim Cô Gái Đan Mạch,Cô Gái Đan Mạch bilutv,Cô Gái Đan Mạch phimmoi,Cô Gái Đan Mạch hdonline,Cô Gái Đan Mạch phimbathu,Cô Gái Đan Mạch phim3s,Cô Gái Đan Mạch cam,Cô Gái Đan Mạch thuyết minh,Cô Gái Đan Mạch phụ đề,Cô Gái Đan Mạch lồng tiếng,tải phim Cô Gái Đan Mạch


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!