Vén Màn Tội Ác-The Veil (2016)

THÔNG TIN PHIM

Vén Màn Tội Ác

The Veil (2016) (25/01/2016)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Vén Màn Tội Ác , The Veil (2016)

Bộ phim Vén Màn Tội Ác với tựa gốc là The Veil (2016) được phát hành vào năm 25/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Phil Joanou, Vén Màn Tội Ác thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Jessica Alba Thomas Jane bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vén Màn Tội Ác.

Vén Màn Tội Ác - The Veil 2016 Phim Vén Màn Tội Ác kể về một người duy nhất sống sót trong vụ tự sát ở một giáo phái lạ cách đây 30 năm. Và rồi người này quay lại đó cùng với một đoàn làm phim tài liệu.

  Từ khóa

xem phim Vén Màn Tội Ác mới nhất, review phim Vén Màn Tội Ác,Vén Màn Tội Ác bilutv,Vén Màn Tội Ác phimmoi,Vén Màn Tội Ác hdonline,Vén Màn Tội Ác phimbathu,Vén Màn Tội Ác phim3s,Vén Màn Tội Ác cam,Vén Màn Tội Ác thuyết minh,Vén Màn Tội Ác phụ đề,Vén Màn Tội Ác lồng tiếng,tải phim Vén Màn Tội Ác


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!