Truy Sát Băng Đảng-Kill Kane (2016)

THÔNG TIN PHIM

Truy Sát Băng Đảng

Kill Kane (2016) (21/01/2016)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 75 phút

  Nội dung phim

Truy Sát Băng Đảng , Kill Kane (2016)

Bộ phim Truy Sát Băng Đảng với tựa gốc là Kill Kane (2016) được phát hành vào năm 21/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Adam Stephen Kelly, Truy Sát Băng Đảng thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Vinnie Jones Sean Cronin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Truy Sát Băng Đảng.

Truy Sát Băng Đảng - Kill Kane (2016) Phim Truy Sát Băng Đảng Kill Kane 2016: Câu chuyện xảy ra ở một thành phố đầy rẫy bạo lực, phim kể về nhân vật Ray Brookes (một giáo viên) sống trong thành phố này nhưng vợ và con của anh đã bị một băng đảng khét tiếng giết chết. Anh không tin vào hệ thống luật pháp trong thành phố có thể giúp anh giành lại công lý cũng như chẳng còn gì để mất, nên anh đã tự mình đi tìm băng đảng khét tiếng đó và trả thù, giành lại công lý cho gia đình của mình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Truy Sát Băng Đảng mới nhất, review phim Truy Sát Băng Đảng,Truy Sát Băng Đảng bilutv,Truy Sát Băng Đảng phimmoi,Truy Sát Băng Đảng hdonline,Truy Sát Băng Đảng phimbathu,Truy Sát Băng Đảng phim3s,Truy Sát Băng Đảng cam,Truy Sát Băng Đảng thuyết minh,Truy Sát Băng Đảng phụ đề,Truy Sát Băng Đảng lồng tiếng,tải phim Truy Sát Băng Đảng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!