Thám Tử Phố Tàu-Detective Chinatown (2015)

THÔNG TIN PHIM

Thám Tử Phố Tàu

Detective Chinatown (2015) (20/01/2015)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Thám Tử Phố Tàu , Detective Chinatown (2015)

Bộ phim Thám Tử Phố Tàu với tựa gốc là Detective Chinatown (2015) được phát hành vào năm 20/01/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sicheng Chen, Thám Tử Phố Tàu thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Vương Bảo Cường Lưu Hạo Nhiên bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thám Tử Phố Tàu.

Thám Tử Phố Tàu - Detective Chinatown 2015 Thám Tử Phố Tàu: Là bộ phim thể loại hài hước xoay quanh Tần một thiếu niên trượt kỳ thi trong học viện cảnh sát, đang tìm một người chú họ hàng xa đang ở đau đó trong khu phố Tàu của Bangkok Thái Lan. Phát hiện ra chú mình đang bị vướng vào rắc tối trong khu cờ bạc, cả cùng nhau trốn chạy. Khổ thay họ bị nghi ngờ thành kẻ giết người phải trở thành thám tử bất đắc dĩ khu phố tàu để tự cứu lấy mình. Làm sao để thoát khỏi bằng nhóm xã hội đen mà không bị cảnh sát tóm cổ.

  Từ khóa

xem phim Thám Tử Phố Tàu mới nhất, review phim Thám Tử Phố Tàu,Thám Tử Phố Tàu bilutv,Thám Tử Phố Tàu phimmoi,Thám Tử Phố Tàu hdonline,Thám Tử Phố Tàu phimbathu,Thám Tử Phố Tàu phim3s,Thám Tử Phố Tàu cam,Thám Tử Phố Tàu thuyết minh,Thám Tử Phố Tàu phụ đề,Thám Tử Phố Tàu lồng tiếng,tải phim Thám Tử Phố Tàu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!