Đặc Vụ Ngầm - Spy Time (2015)

THÔNG TIN PHIM

Đặc Vụ Ngầm

Spy Time (2015) (20/01/2015)

10
Tình trạng:Bản Đẹp + Thuyết Minh -VietsubThời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Đặc Vụ Ngầm , Spy Time (2015)

Bộ phim Đặc Vụ Ngầm với tựa gốc là Spy Time (2015) được phát hành vào năm 20/01/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Javier Ruiz Caldera, Đặc Vụ Ngầm thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Rossy de Palma Quim Gutiérrez bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đặc Vụ Ngầm .

 Đặc Vụ Ngầm - Spy Time 2015 Phim Đặc Vụ Ngầm kể về một gã cảnh vệ tuổi băm, đang có khoảng thời gian bết bát. Không những cô bạn gái cả đời chấm dứt tình cảm với hắn khiến hắn chẳng còn động lực sống mà hắn còn trở thành mục tiêu của ten sát nhân hàng loạt Vázquez vừa trốn khỏi nhà tù. Đồng thời, hắn phát hiện ra cha hắn, Anacleto, vốn chả phải nông dân mà là đặc vụ, người đã nhốt Vázquez vào trại đúng 30 năm về trước. Adolfo sẽ buộc phải hợp tác với ông già mình, người mà anh chán ngán nhất, để tồn tại và sống sót trước cuộc báo thù điên cuồng cũng như đem cô bạn gái trở về.

  Từ khóa

xem phim Đặc Vụ Ngầm mới nhất, review phim Đặc Vụ Ngầm , Đặc Vụ Ngầm bilutv, Đặc Vụ Ngầm phimmoi, Đặc Vụ Ngầm hdonline, Đặc Vụ Ngầm phimbathu, Đặc Vụ Ngầm phim3s, Đặc Vụ Ngầm cam, Đặc Vụ Ngầm thuyết minh, Đặc Vụ Ngầm phụ đề, Đặc Vụ Ngầm lồng tiếng,tải phim Đặc Vụ Ngầm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!