Vân Đồ-Cloud Atlas (2012)

THÔNG TIN PHIM

Vân Đồ

Cloud Atlas (2012) (13/01/2012)

10
Tình trạng:Bản đẹp Thuyết minh-VietsubThời lượng: 172 phút

  Nội dung phim

Vân Đồ , Cloud Atlas (2012)

Bộ phim Vân Đồ với tựa gốc là Cloud Atlas (2012) được phát hành vào năm 13/01/2012 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tom Tykwer, Vân Đồ thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Halle Berry Tom Hanks bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vân Đồ.

Vân Đồ - Cloud Atlas (2012) Cloud Atlas là một thiên sử thi về loài người mà trong đó, mỗi hành động của mỗi cá nhân lại có tác động, ảnh hưởng tới những con người khác tại quá khứ, hiện tại và tương lai. Sáu nhân vật chính cùng sáu câu truyện kéo dài hơn 5 thế kỉ bắt đầu tại ba lục địa, bắt đầu từ Nam Thái Bình Dương thế kỷ 19 kéo dài tới thời kì tận hậu thế tại Hawaii. Mỗi câu truyện được “dẫn dắt” bởi chính nhân vật của câu truyện kế tiếp. Sáu câu truyện nhỏ được kết hợp thành một cốt truyện thống nhất.

  Từ khóa

xem phim Vân Đồ mới nhất, review phim Vân Đồ,Vân Đồ bilutv,Vân Đồ phimmoi,Vân Đồ hdonline,Vân Đồ phimbathu,Vân Đồ phim3s,Vân Đồ cam,Vân Đồ thuyết minh,Vân Đồ phụ đề,Vân Đồ lồng tiếng,tải phim Vân Đồ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!