Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được-Youth Never Returns 2015

THÔNG TIN PHIM

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Youth Never Returns 2015 (12/01/2015)

10
Tình trạng:Bản đẹp Thuyết minh-VietsubThời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được , Youth Never Returns 2015

Bộ phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được với tựa gốc là Youth Never Returns 2015 được phát hành vào năm 12/01/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Điền Mông, Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Trần Kiều Ân Trương Hàn Thi Dư Phi Vương Khiếu Khôn Cố Thịnh Cường bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được.

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được, Youth Never Returns 2015 Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm mạng Khi Rau Chân Vịt Gặp Rau Muống của tác giả Cố Vĩ. Phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng của “cô nàng dân quê” Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) và “chàng ca sĩ tài năng” Vương Huy (Trương Hàn). Cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan lớp trên, sau khi vừa trải qua kỳ quân sự. Vương Huy đã hát ca khúc “Cô nương nơi trấn nhỏ” của Đào Triết khiến cô nhớ nhà da diết đến nỗi bật khóc. Từ lúc đó, Châu Tuệ bắt đầu có tình cảm với Vương Huy. Trong suốt hơn mười năm, kể từ thời điểm khi họ lần đầu gặp nhau tại đại học cho đến khi rời khỏi ghế nhà trường, bước vào xã hội, mối tình của họ đã trải qua vô vàn biến cố, họ cũng đã từng nghĩ đến chuyện chia tay… Liệu họ sẽ có một kết thúc viên mãn?

  Từ khóa

xem phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được mới nhất, review phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được bilutv,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được phimmoi,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được hdonline,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được phimbathu,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được phim3s,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được cam,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được thuyết minh,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được phụ đề,Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được lồng tiếng,tải phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!