hình ảnh Oan Hồn Trên Gác Xép
Oan Hồn Trên Gác Xép-Adaline (2016)

THÔNG TIN PHIM

Oan Hồn Trên Gác Xép

Adaline (2016) (07/01/2016)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Oan Hồn Trên Gác Xép , Adaline (2016)

Bộ phim Oan Hồn Trên Gác Xép với tựa gốc là Adaline (2016) được phát hành vào năm 07/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Bidisha Chowdhury, Oan Hồn Trên Gác Xép thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Jill Evyn Lane Townsend Jeremy Walker Emily Claeys Pamela Finney Anne Hallinan Dixon Phillips bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Oan Hồn Trên Gác Xép.

Oan Hồn Trên Gác Xép - Adaline 2016

Phim Oan Hồn Trên Gác Xép kể về Daniela, một hoạ sỹ trẻ, thừa kế căn nhà cũ từ một người dì mà cô chưa từng nghe đến. Ngày dọn đến ngôi nhà cũng là khi cô gặp anh chàng thợ mộc điển trai và một người hàng xóm trẻ tuổi bị tâm thần. Những ngày sau đó, Daniela thường xuyên phải đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàng. Một ngày nọ, cô tìm thấy cuốn nhật ký cũ kể về một câu chuyện đau buồn của cô gái có tên Adaline, người đã từng sống trong ngôi nhà mà cô đang ở với hai người chị và một ông bố nghiện ngập. Daniela phát hiện ra Adaline có thể nhìn thấu tương lai và có nhiều linh cảm kể cả điềm báo về cái chết của hai người chị. Adaline đã bị cách ly và những người dân trong làng gọi cô là phù thuỷ. Mỗi đêm, trên gác xép tối và hẹp, cô đều chìm trong những cơn ác mộng với những điềm báo kinh dị. Những oan hồn cứ lãng vãng xung quanh ngôi nhà và trở nên mạnh mẽ nhất khi màn đêm buông xuống. Biphim chúc các bạn xem phim Oan Hồn Trên Gác Xép  vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Oan Hồn Trên Gác Xép mới nhất, review phim Oan Hồn Trên Gác Xép,Oan Hồn Trên Gác Xép bilutv,Oan Hồn Trên Gác Xép phimmoi,Oan Hồn Trên Gác Xép hdonline,Oan Hồn Trên Gác Xép phimbathu,Oan Hồn Trên Gác Xép phim3s,Oan Hồn Trên Gác Xép cam,Oan Hồn Trên Gác Xép thuyết minh,Oan Hồn Trên Gác Xép phụ đề,Oan Hồn Trên Gác Xép lồng tiếng,tải phim Oan Hồn Trên Gác Xép


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải