hình ảnh Linh Hồn Bạc
 Linh Hồn Bạc - Gintama (2017)

THÔNG TIN PHIM

Linh Hồn Bạc

Gintama (2017) (26/12/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Linh Hồn Bạc , Gintama (2017)

Bộ phim Linh Hồn Bạc với tựa gốc là Gintama (2017) được phát hành vào năm 26/12/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yuichi Fukuda, Linh Hồn Bạc thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Shun Oguri Masami Nagasawa Masaki Okada Masaki Suda Yuya Yagira Kanna Hashimoto bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Linh Hồn Bạc .

Linh Hồn Bạc, Gintama 2017 Phim Linh Hồn Bạc Lấy bối cảnh thời kỳ suy vong của chế độ samurai ở Nhât Bản, đồng thời cũng là lúc người ngoài hành tinh Amanto hoàn thành cuộc đổ bộ xuống trái đất. Gintoki (Oguri Shun) từng là một võ sĩ đạo với biệt danh "Quỷ Dạ Xoa nơi chiến trường”, nay đã lui về ở ẩn dưới thân phận một thanh niên lười biếng, nhiều thói hư tật xấu. Anh ta mở cửa tiệm Vạn Năng, thu nhận hai "quả tạ" Shinpachi (Masaki Suda) và Kagura (Kanna Hashimoto), bắt đầu chuỗi ngày ai bảo gì thì làm nấy để kiếm tiền sinh nhai. Thế nhưng bóng ma từ quá khứ và những rối ren chính trị bất ổn vẫn tiếp diễn, khiến anh không thể buông bỏ thanh kiếm Touya và biệt danh sát thủ tóc trắng của mình. Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Linh Hồn Bạc mới nhất, review phim Linh Hồn Bạc , Linh Hồn Bạc bilutv, Linh Hồn Bạc phimmoi, Linh Hồn Bạc hdonline, Linh Hồn Bạc phimbathu, Linh Hồn Bạc phim3s, Linh Hồn Bạc cam, Linh Hồn Bạc thuyết minh, Linh Hồn Bạc phụ đề, Linh Hồn Bạc lồng tiếng,tải phim Linh Hồn Bạc


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải