Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi-Our Times (2015)

THÔNG TIN PHIM

Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi

Our Times (2015) (31/12/2015)

10
Tình trạng:Bản đẹp VietSub-VietsubThời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi , Our Times (2015)

Bộ phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi với tựa gốc là Our Times (2015) được phát hành vào năm 31/12/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trần Ngọc San, Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lưu Đức Hoa Ngôn Thừa Húc Trần Kiều Ân Vương Đại Lục Lý Ngọc Tỷ Tống Vân Hoa Giản Đình Nhuế bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi.

Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi, Our Times 2015 Phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi kể về Lâm Chân Tâm (Tống Vân Hoa) một cô nữ sinh cấp 3 bình thường, nhưng lại thích nam thần nổi tiếng nhất trường Âu Dương Phi Phàm (Lý Ngọc Tỷ ). Một hôm, đang ở trường, cô nhận được 1 bức thư may mắn, nhưng cũng chính vì bức thư ấy mà không may quen với Từ Thái Vũ (Vương Đại Lục ). Tuy nhiên, vì nghe được bí mật giữa người trong mộng Âu Dương Phi Phàm với hoa khôi của trường là Đào Mẫn Mẫn (Giản Đình Nhuế ); dưới sự ép buộc của tên côn đồ Từ Thái Vũ- người đã thầm thích Mẫn Mẫn từ lâu- cô phải cùng hắn tham gia “liên minh chiến tuyến thất tình”, thề sẽ làm cho 2 người kia phải chia tay, coi như giúp nhau theo đuổi người trong mộng.Một kẻ thất bại thấp kém làm sao có thể bên Bạch Mã Hoàng Tử?

  Từ khóa

xem phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi mới nhất, review phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi bilutv,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi phimmoi,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi hdonline,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi phimbathu,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi phim3s,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi cam,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi thuyết minh,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi phụ đề,Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi lồng tiếng,tải phim Thời Đại Thiếu Nữ của Tôi


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!