Giai Điệu Của Nỗi Nhớ-A Melody To Remember (2016)

THÔNG TIN PHIM

Giai Điệu Của Nỗi Nhớ

A Melody To Remember (2016) (30/12/2016)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 150 phút

  Nội dung phim

Giai Điệu Của Nỗi Nhớ , A Melody To Remember (2016)

Bộ phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ với tựa gốc là A Melody To Remember (2016) được phát hành vào năm 30/12/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Han, Giai Điệu Của Nỗi Nhớ thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Re Lee Joon Hyuk Siwan Ko Ah-Sung Lee Hee-Joon Park Soo-Young Jung Joon-Won bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ.

Giai Điệu Của Nỗi Nhớ - A Melody To Remember 2016

Phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ - A Melody To Remember là câu chuyện về thiếu uý Han Sang Yeol (Im Siwan) trở về cuộc sống hoà bình sau khi dẫn dắt trung đội của mình suốt cuộc chiến tại Hàn. Dù cuộc chiến đã qua đi từ lâu, trong lòng Sang Yeol vẫn mang nhiều nỗi niềm và vết thương thời chiến. Lúc đó, anh gặp những đứa trẻ đã mất hết tất cả sau cuộc chiến năm xưa và bị rung động trước những mảnh đời bé nhỏ này. Biphim chúc các bạn xem phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ - A Melody To Remember  vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ mới nhất, review phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ bilutv,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ phimmoi,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ hdonline,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ phimbathu,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ phim3s,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ cam,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ thuyết minh,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ phụ đề,Giai Điệu Của Nỗi Nhớ lồng tiếng,tải phim Giai Điệu Của Nỗi Nhớ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!