Đêm Trước Giáng Sinh-The Night Before (2015)

THÔNG TIN PHIM

Đêm Trước Giáng Sinh

The Night Before (2015) (30/12/2015)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Đêm Trước Giáng Sinh , The Night Before (2015)

Bộ phim Đêm Trước Giáng Sinh với tựa gốc là The Night Before (2015) được phát hành vào năm 30/12/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jonathan Levine, Đêm Trước Giáng Sinh thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Seth Rogen Joseph Gordon-Levitt Jillian Bell Lizzy Caplan Heléne Yorke Ilana Glazer Aaron Hill Tracy Morgan Nathan Fielder bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đêm Trước Giáng Sinh.

Đêm Trước Giáng Sinh, The Night Before 2015

Phim Đêm Trước Giáng Sinh là một bộ phim Mỹ thuộc thể loại hài kịch dịp Giáng Sinh của đạo diễn Jonathan Levine, đồng thời được sản xuất bởi Seth Rogen và Evan Goldberg. Phim có sự tham gia của bản thân Seth Rogen, Joseph Gordon-Levitt, Anthony Mackie, Lizzy Caplan, và Jillian Bell. Câu chuyện trong phim xoay quanh cuộc hội ngộ thường niên của nhóm 3 người bạn thân từ thưở nhỏ vào đêm Giang Sinh, và trải qua những tình huống hết sức hài hước và kỳ cục. Chúc các bạn xem phim Đêm Trước Giáng Sinh tại biphim vui vẻ...!

  Từ khóa

xem phim Đêm Trước Giáng Sinh mới nhất, review phim Đêm Trước Giáng Sinh,Đêm Trước Giáng Sinh bilutv,Đêm Trước Giáng Sinh phimmoi,Đêm Trước Giáng Sinh hdonline,Đêm Trước Giáng Sinh phimbathu,Đêm Trước Giáng Sinh phim3s,Đêm Trước Giáng Sinh cam,Đêm Trước Giáng Sinh thuyết minh,Đêm Trước Giáng Sinh phụ đề,Đêm Trước Giáng Sinh lồng tiếng,tải phim Đêm Trước Giáng Sinh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!