Tiêu Điểm-Spotlight (2015)

THÔNG TIN PHIM

Tiêu Điểm

Spotlight (2015) (30/12/2015)

10
Tình trạng:Bản Đẹp-VietsubThời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Tiêu Điểm , Spotlight (2015)

Bộ phim Tiêu Điểm với tựa gốc là Spotlight (2015) được phát hành vào năm 30/12/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Tiêu Điểm thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tiêu Điểm.

Tiêu Điểm, Spotlight 2015 Phim Tiêu Điểm là một bộ phim Mỹ thuộc thể loại tâm lý drama của đạo diễn Thomas McCarthy, đồng thời được viết kịch bản bởi chính McCarthy và Josh Singer. Câu chuyện trong phim xoay quay những sự kiện có thật về nhóm "Spotlight" của tờ báo The Boston Globe, đơn vị báo điều tra lâu đời nhất vẫn đang liên tục hoạt động tại Mỹ, và những khám phá của họ về vụ scandal lạm dụng tình dục của một nhà thờ Công Giáo tại Massachusetts, qua đó mà đạt giải thưởng Pulitzer 2003 vì Phục vụ Cộng đồng. Đón xem tập phim Tiêu Điểm tại PhimBatHu.com các bạn nhé..!

  Từ khóa

xem phim Tiêu Điểm mới nhất, review phim Tiêu Điểm,Tiêu Điểm bilutv,Tiêu Điểm phimmoi,Tiêu Điểm hdonline,Tiêu Điểm phimbathu,Tiêu Điểm phim3s,Tiêu Điểm cam,Tiêu Điểm thuyết minh,Tiêu Điểm phụ đề,Tiêu Điểm lồng tiếng,tải phim Tiêu Điểm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!