hình ảnh Tìm Lại Chính Mình
Tìm Lại Chính Mình-Tamasha (2015)

THÔNG TIN PHIM

Tìm Lại Chính Mình

Tamasha (2015) (118)

10
Tình trạng:Vietsub Preview-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Tìm Lại Chính Mình , Tamasha (2015)

Bộ phim Tìm Lại Chính Mình với tựa gốc là Tamasha (2015) được phát hành vào năm 118 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Imtiaz Ali, Tìm Lại Chính Mình thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Ranbir Kapoor Deepika Padukone Piyush Mishra bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tìm Lại Chính Mình.

Tamasha , Tamasha 2015

Phim Tamasha kể về hành trình của một người đã đánh mất cơ hội trong tầm tay mình trong khi cố gắng để hành xử theo quy ước xã hội để được sự chấp nhận của xã hội. Bộ phim được dựa trên các chủ đề chính về sự dần mất đi tự tin vào chính bản thân mình trong những chuyện xảy ra, và anh ấy đã nỗ lực để với bản thân trở lại. Chúc các bạn xem phim Tamasha  tại biphim.net vui vẻ...!

  Từ khóa

xem phim Tìm Lại Chính Mình mới nhất, review phim Tìm Lại Chính Mình,Tìm Lại Chính Mình bilutv,Tìm Lại Chính Mình phimmoi,Tìm Lại Chính Mình hdonline,Tìm Lại Chính Mình phimbathu,Tìm Lại Chính Mình phim3s,Tìm Lại Chính Mình cam,Tìm Lại Chính Mình thuyết minh,Tìm Lại Chính Mình phụ đề,Tìm Lại Chính Mình lồng tiếng,tải phim Tìm Lại Chính Mình


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải