Đêm Giáng Sinh-Christmas Eve (2015)

THÔNG TIN PHIM

Đêm Giáng Sinh

Christmas Eve (2015) (30/12/2015)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Đêm Giáng Sinh , Christmas Eve (2015)

Bộ phim Đêm Giáng Sinh với tựa gốc là Christmas Eve (2015) được phát hành vào năm 30/12/2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mitch Davis, Đêm Giáng Sinh thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Jon Heder Patrick Stewart James Roday Julianna Guill Cheryl Hines Gary Cole Christina Chong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đêm Giáng Sinh.

Đêm Giáng Sinh - Christmas Eve 2015

Phim Đêm Giáng Sinh là câu chuyện hài hước về sáu nhóm khác nhau của người dân New York đã bị mắc kẹt bên trong thang máy qua đêm vào đêm Giáng sinh. Không còn nơi nào để đi và không có ai để tương tác với nhau, nhưng tất cả rắc rối ấy được thay đổi họ trải qua những đêm dài cùng nhau. Biphim chúc các bạn xem phim Đêm Giáng Sinh vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Đêm Giáng Sinh mới nhất, review phim Đêm Giáng Sinh,Đêm Giáng Sinh bilutv,Đêm Giáng Sinh phimmoi,Đêm Giáng Sinh hdonline,Đêm Giáng Sinh phimbathu,Đêm Giáng Sinh phim3s,Đêm Giáng Sinh cam,Đêm Giáng Sinh thuyết minh,Đêm Giáng Sinh phụ đề,Đêm Giáng Sinh lồng tiếng,tải phim Đêm Giáng Sinh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!