V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Khách Sạn Huyền Bí 1
Khách Sạn Huyền Bí 1-Hotel Transylvania 1

THÔNG TIN PHIM

Khách Sạn Huyền Bí 1

Hotel Transylvania 1 (2012)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Khách Sạn Huyền Bí 1 , Hotel Transylvania 1

Bộ phim Khách Sạn Huyền Bí 1 với tựa gốc là Hotel Transylvania 1 được phát hành vào năm 2012 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Genndy Tartakovsky, Khách Sạn Huyền Bí 1 thuộc thể loại Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Adam Sandler Andy Samberg bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Khách Sạn Huyền Bí 1.

Khách Sạn Huyền Bí 2 -  Hotel Transylvania 2 (2015) Trong khách sạn huyền bí 2 khán giả gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ phim như Dracula (Adam Sandler), Mavis (Selena Gomez), Jonathan (Andy Samberg), Frank (Kevin James), Wayne Werewolf (Steve Buscemi) và Murray the Mummy (Keegan Michael Key). Tất cả họ đang quậy tưng bừng trong một bữa tiệc do Dracula tổ chức. Vlad, người cha già cáu kỉnh của Dracula. Nhân vật này do huyền thoại hài kịch Mel Brooks tham gia lồng tiếng. Vlad xuất hiện tại thành phố sau nhiều năm vắng mặt và cảm thấy vô cùng kỳ lạ khi con trai mình đang điều hành một khách sạn.  Hotel Transylvania 2 tập trung vào mối quan hệ gia đình khi ma cà rồng cổ Vlad, cha của Dracula, đến thị trấn lần đầu tiên sau nhiều năm ở ẩn, mang theo một số bí mật. Chuyến thăm của Vlad tạo ra sự tàn phá kinh hoàng cho Dracula, Mavis, Jonathan và các quý khách “ma quỷ” tại khách sạn Transylvania.

  Từ khóa

xem phim Khách Sạn Huyền Bí 1 mới nhất, review phim Khách Sạn Huyền Bí 1,Khách Sạn Huyền Bí 1 bilutv,Khách Sạn Huyền Bí 1 phimmoi,Khách Sạn Huyền Bí 1 hdonline,Khách Sạn Huyền Bí 1 phimbathu,Khách Sạn Huyền Bí 1 phim3s,Khách Sạn Huyền Bí 1 cam,Khách Sạn Huyền Bí 1 thuyết minh,Khách Sạn Huyền Bí 1 phụ đề,Khách Sạn Huyền Bí 1 lồng tiếng,tải phim Khách Sạn Huyền Bí 1


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải