Cuộc Đua-Race (2016)

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Đua

Race (2016) (100)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: 1 - VietSub

  Nội dung phim

Cuộc Đua , Race (2016)

Bộ phim Cuộc Đua với tựa gốc là Race (2016) được phát hành vào năm 100 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Stephen Hopkins, Cuộc Đua thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như jason sudeikis Jeremy Irons Stephan James William Hurt Carice van Houten bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuộc Đua.

Cuộc Đua - Race (2016)

Phim Cuộc Đua - Race là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Jesse Owens, một trong những vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế giới 20, người từng đoạt 4 huy chương vàng tại Olympic Berlin 1936 và thiết lập hàng loạt kỷ lục thế giới mới ở thời điểm bấy giờ. Vai chính là sự tham gia của tài năng trẻ Stephan James, với sự hỗ trợ của các diễn viên nổi tiếng khác như Jason Sudeikis, Jeremy Irons, William Hurt và Carice van Houten. Biphim chúc các bạn xem phim Cuộc Đua - Race vui vẻ ! 

  Từ khóa

xem phim Cuộc Đua mới nhất, review phim Cuộc Đua,Cuộc Đua bilutv,Cuộc Đua phimmoi,Cuộc Đua hdonline,Cuộc Đua phimbathu,Cuộc Đua phim3s,Cuộc Đua cam,Cuộc Đua thuyết minh,Cuộc Đua phụ đề,Cuộc Đua lồng tiếng,tải phim Cuộc Đua


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!