hình ảnh After Love
After Love-

THÔNG TIN PHIM

After Love

(212)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: Tập 1 VietSub

  Nội dung phim

After Love ,

Bộ phim After Love với tựa gốc là được phát hành vào năm 212 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, After Love thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Park Shi Hoo Yoon Eun Hye Kim Ji Min Han Joo Hwan bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim After Love.

After Love

Phim After Love là dự án hợp tác Hàn – Trung, After Love xoay quanh câu chuyện giữa Sung Jun (Park Shi Hoo) và Eun Hong (Yoon Eun Hye). Sung Jun từng là một phi công xuất sắc, trước khi mất đi thính lực bên tai phải. Tưởng chừng như đã mất hết tất cả, anh gặp được Eun Hong thông qua buổi xem mắt và cả hai đi tới hôn nhân. Ban đầu, Sung Jun đối xử với cô rất lạnh nhạt. Cho đến khi Eun Hong đột ngột qua đời, anh ta mới được nghe kể về mối tình đầu của cô và quyết định mang theo tro cốt của cô bên cạnh. Biphim chúc các bạn xem phim After Love vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim After Love mới nhất, review phim After Love,After Love bilutv,After Love phimmoi,After Love hdonline,After Love phimbathu,After Love phim3s,After Love cam,After Love thuyết minh,After Love phụ đề,After Love lồng tiếng,tải phim After Love


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải