Glory Days-

THÔNG TIN PHIM

Glory Days

(225)

10
Tình trạng:Trailer-VietsubThời lượng: Tập 1 VietSub

  Nội dung phim

Glory Days ,

Bộ phim Glory Days với tựa gốc là được phát hành vào năm 225 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Glory Days thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Glory Days.

Glory Days

Phim Glory Days  là một tác phẩm hấp dẫn của tháng Ba nhờ dàn diễn viên gây sốt. Nội dung phim xoay quanh một tai nạn xảy ra lúc nửa đêm đã làm thay đổi hoàn toàn định mệnh của 4 cậu bạn thân 19 tuổi. Là phim dành cho tuổi trẻ, nên nếu còn trẻ thì bạn không nên bỏ qua. Biphim chúc các bạn xem phim Glory Days vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Glory Days mới nhất, review phim Glory Days,Glory Days bilutv,Glory Days phimmoi,Glory Days hdonline,Glory Days phimbathu,Glory Days phim3s,Glory Days cam,Glory Days thuyết minh,Glory Days phụ đề,Glory Days lồng tiếng,tải phim Glory Days


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!